ADVANCED AERIAL 16HR

ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN YOGA BAY NÂNG CAO 16 GIỜ

Take aerial teaching to new heights with OFSY's Advanced-Aerial Yoga Teacher Training program!

GIỚI THIỆU KHOÁ HỌC

OM Factory Khoá Đào Tạo Giáo Viên Aerial Yoga Nâng Cao (ADV-AYTT) là khoá học 16 giờ học trong một cuối tuần, cấp bằng Chứng nhận Giáo Viên Aerial Yoga là một công cụ cần thiết để kết nối tạo ra các chuỗi lớp thông minh, thú vị và thử thách dành cho học viên trình độ trung cấp và cao cấp.

Phong cách đặc sắc của OM Factory Aerial Yoga được phát triển nhiều năm nay bởi Bộ môn Core Aerial và tiếp tục được mài giũa bởi cộng đồng aerial của chúng tôi. Các lớp nâng cao của chúng tôi là sự hoà trộn giữa yoga và xiếc, triết học, và chơi đùa. Ý định của chúng tôi trong khoá Đào tạo Giáo viên ADV-AYTT này là giới thiệu cho người học các kỹ thuật nâng cao, cách đỡ học viên an toàn và cách lên chuỗi bài dạy trong lớp. Chương trình này xây dựng trên những kỹ năng có sẵn của giáo viên để giúp học viên bay lên một tầm cao mới.

Chúng tôi khuyến khích các giáo viên tốt nghiệp khoá OFSY AYTT đăng ký, tuy nhiên các giáo viên tốt nghiệp BẤT KỲ khoá Đào tạo Giáo viên Aerial Yoga nào cũng có thể đăng ký. Các ứng cử viên có những bằng cấp khác cũng sẽ được cân nhắc.

 


MÔN HỌC

Lên Chuỗi lớp Aerial Nâng cao
Thể lực trong Aerial Yoga Nâng cao
Các bước Chuyển tiếp Nâng cao
Các Asana / Xiếc Aerial Nâng cao
Đỡ các Kỹ thuật Nâng cao
Triết học Aerial Nâng cao


GIÁO VIÊN

Kristin - giáo viên của om factory newyork

Cuộc hành trình của Kristin đến với Yoga bắt đầu từ nhiều năm trước, với suy nghĩ ban đầu rằng Yoga giống như một lớp kéo dãn sâu, giúp cô nâng cao kỹ năng đào tạo múa của mình. Là một người ưa phong trào, thường cô chỉ tham gia các lớp tập một lần, nhưng Yoga luôn kéo cô lại bởi những gì nó đem đến cho cô nhiều hơn những buổi tập luyện thông thường. Kristin được đào tạo từ khóa đào tạo giáo viên Vinyasa 200h của OFSY, được dạy bởi Amanda Wentworth và Holly Coles.
Trong thời gian học và luyện tập tại Om Factory, cô phát hiện ra bộ môn Aerial Yoga, và từ đây một niềm đam mê mới xuất hiện. Kristin tiếp tục hoàn thành khóa đào tạo Aerial Yoga Teacher tại OFSY và, hiện nay, cô đang giảng dạy bộ môn Aerial Yoga và Aerial Dance tại trung tâm. Các lớp học của cô thường được thiết kế để tạo ra sức mạnh, tăng tính dẻo dai và giúp hội viên di chuyển trong lụa một cách dễ dàng.


QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN

  1. Thẻ 1 tháng tập luyện toàn thời gian tại OM Factory Hanoi 
  2. 3 lớp tập BUNGEE
  3. Khoá Đào tạo giáo viên Yoga Bay 50 giờ(* Áp dụng cho giáo viên/học viên/ nhân viên đã từng tốt nghiệp khoá Đào tạo giáo viên Yoga Bay tại OM Factory Hanoi )
  4. Giáo trình Aerial Yoga của OM Factory Bao gồm nhiều tư thế Yoga và nhiều tư thế xiếc, giải phẫu học, kỹ năng đứng lớp và nhiều phần khác.
  5.  Các chuỗi Aerial Yoga mẫu hướng dẫn cho các giáo viên mới
  6. Chứng chỉ hoàn thành chương trình Đào tạo giáo viên Aerial Yoga của OM Factory. 

LỊCH HỌC & HỌC PHÍ

LỊCH HỌC

Từ 19/5 - 20/5/2018 

 

+ THỨ 7 & CHỦ NHẬT: 9.00 - 18.00

học phí

- ĐÓNG SỚM:     LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI (TRƯỚC 01/4/2018) 

- HỌC VIÊN & GIÁO VIÊN ( TỐT NGHIỆP TẠI OM FACTORY):   LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

- TOÀN PHẦN:   $800 

* TIỀN ĐẶT CỌC VÀ HỌC PHÍ SẼ KHÔNG ĐƯỢC HOÀN TRẢ NẾU HỌC VIÊN KHÔNG THAM GIA. 


Để tìm hiểu thêm thông tin về khoá Đào tạo Giáo viên Yoga Bay nâng cao 16 giờ, vui lòng email omfactory.hanoi@gmail.com hoặc liên hệ: 08.688.92944 / 024.6263.1515 !