Yoga tại Văn Phòng

Tháng

Chương trình của chúng tôi

• Các lớp học thường được tổ chức trong giờ nghỉ trưa hoặc sau giờ làm việc.

• Được thiết kế cho tất cả các nhóm tuổi và mức độ tập thể dục.

• Các lớp học thường kéo dài 30 - 45 phút.

• Số lượng học viên linh động (tùy thuộc vào diện tích và không gian phòng tập)

Chương trình “Làm quen với Yoga”

 

Trong vòng 4 tuần, quý Công ty có thể thử nghiệm chương trình “Studio5 @ OFFICE” của chúng tôi để xem mức độ phù hợp với nơi làm việc và nhân viên của quý Công ty.

 

Chương trình Yoga liên tục

 

Sau thời gian giới thiệu, chúng tôi sẽ thiết kế riêng cho quý Công ty một chương trình Yoga tại Văn phòng nhằm cải thiện và thúc đẩy sức khỏe lâu dài và đặc biệt là dành riêng cho nhu cầu của nhân viên quý Công ty.Kết hợp Yoga tại Văn phòng vào chương trình chăm sóc sức khỏe của quý Công ty sẽ là một bước chủ động trong việc đầu tư vào "vốn trí tuệ", mục đích giúp toàn thể nhân viên luôn khỏe mạnh, tích cực, năng động, giảm stress trong công việc và giúp tăng hiệu quả công việc tối đa.

Hội thảo Sức khỏe (thường kéo dài 1-2 giờ)

 

- Yoga và thực hiện Tư thế hoàn hảo

Được thiết kế để giúp học viên cải thiện tư thế tập Yoga bằng sự hiểu biết về hoạt động của chính cơ thể mình. Học viên sẽ được hướng dẫn theo từng bước để dần dần hiểu như thế nào có thể vô tình gây trở ngại cho việc xây dựng phản xạ để giữ thăng bằng và tư thế. Lạm dụng kéo dài dẫn đến thói quen thường xuyên căng thẳng làm mất cân bằng cơ bắp, gây khó chịu, đau và các tư thế sai. Học viên cũng sẽ được chỉ dẫn các bài tập yoga đơn giản và kéo dãn cơ thể để cải thiện tư thế của mình .

- Yoga và quản lý Stress

Yoga và Quản lý căng thẳng là một hội thảo rất có hiệu quả trong việc hướng dẫn các học viên về nguyên nhân của sự căng thẳng, các triệu chứng và tác động của Stress đối với sức khỏe thể chất và tinh thần. Quan trọng nhất, học viên được tìm hiểu các kỹ thuật yoga để giảm bớt căng thẳng, và rất đơn giản để thực hành tại văn phòng hay ở nhà. Trong khi hầu hết các hội thảo quản lý Stress chỉ đơn giản nói về cách đối phó với căng thẳng, chương trình yoga của chúng tôi sẽ giúp học viên đạt được kết quả thực tế. Học viên sẽ được học và trải nghiệm các kỹ thuật đã được chứng minh có tác dụng ngay lập tức và lâu dài.

- Yoga và Lối sống lành mạnh

Yoga và Lối sống lành mạnh là một hội thảo hoàn toàn khác biệt, hướng dẫn mỗi cá nhân về cách Căng thẳng làm cạn kiệt mức dinh dưỡng của cơ thể và làm thế nào để phát triển một chế độ ăn uống cân bằng, tốt hơn cho sức khỏe, tối ưu duy trì mức năng lượng trong suốt cả ngày. Học viên sẽ không chỉ học được tầm quan trọng của dinh dưỡng và hoạt động thể chất mà còn hiểu Yoga đóng một vai trò quan trọng như thế nào trong việc duy trì một lối sống lành mạnh và chất lượng.