Yoga tại Văn Phòng

Tháng

Các lớp học tại Studio Five Yoga & Wellness

Các loại hình tại trung tâm

 

Core Yoga

Đem lại cho người tập sự ý thức về sức khỏe của cơ và xương trong cơ thể. Cơ và xương được coi là phần cốt lõi của mỗi người. Người khỏe mạnh là người có phần cốt lõi khỏe mạnh. Bài Yoga  tập trung vào phần bụng, lưng, vai và hông giúp người tập tăng sức mạnh, sự ổn định và tính linh hoạt của phần cốt lõi.

 

Yoga Therapy

Dùng Yoga để chữa trị và phòng tránh bệnh tật. Môn này tốt cho tất cả mọi người, đặc biệt là những ai có vấn đề về sức khỏe như căng thẳng, huyết áp cao, đau lưng, đau cổ, táo bón, hen suyễn


Vinyasa Yoga

Trong tiếng Phạn, Vinyasa có nghĩa là sự kết nối. Khái niệm ‘Vinyasa’ đề cập đến sự kết nối giữa chuyển động và hơi thở, một phương pháp giúp chuyển giao các thế tĩnh sang một dòng chảy động. Lớp học Vinyasa là một chuỗi các động tác tĩnh. Nó giúp tăng cường cơ bắp, sức mạnh, sức bền và sự dẻo dai. Ngoài ra hoạt động của hệ tim mạch cũng được cải thiện. Lớp học này phù hợp với người tập ở mọi mức độ.

 

Asana Pranayama

Asana có nghĩa là ‘tư thế’. Pranayama (Prana + Ayama) nghĩa là ‘sự mở rộng’ của những ‘năng lượng thiết yếu’. Lớp học Asana Pranayama là sự kết hợp giữa các tư thế của cơ thể với bài tập thở. Học viên có thể học được các động tác chính xác và cách hít thở đúng. Lớp học này phù hợp với người tập ở mọi mức độ.

 

Gentle Yoga

Là sự kết hợp của các tư thế chậm và đơn giản, nhưng có tác động sâu sắc đến hệ cơ và xương. Đây là lớp học cơ bản, nhẹ nhàng và thư giãn nên rất phù hợp với những người mới bắt đầu, nhưng cũng không kém phần quan trọng cho những người đã có kinh nghiệm luyện tập trong việc bảo vệ cơ thể khỏi các chấn thương liên quan đến cơ và xương.

 

Hatha Yoga

Là một chuỗi các tư thế, nhịp thở và các kỹ thuật nhẹ nhàng, giúp cân bằng thể chất và tinh thần. Sáu bài tập giúp thanh lọc cơ thể được gọi là ‘shat-karma’ cũng là một phần của Hatha Yoga. Lớp học này giúp cân bằng tinh thần và tâm trí, phù hợp cho người tập ở mọi mức độ.

 

Ashtanga Yoga

Tập trung vào một trình tự cụ thể của tư thế (asana), được liên kết thông qua các chuyển động (vinyasas) và hơi thở (Pranayama). Ashtanga là một dòng tập luyện, kết hợp sức mạnh, tính linh hoạt và sức chịu đựng đối với một bài tập hoàn chỉnh.

 

Yoga Props

Là loại hình Yoga tập luyện cùng với dụng cụ hỗ trợ, cải thiện sự cân băng,kết hợp sức mạnh, tính linh hoạt

 

Ball Yoga

Giúp cơ thể bạn thêm khoẻ mạnh, mềm dẻo, một cơ bắp thật săn chắc và khả năng cân bằng tốt chỉ bằng những bài tập đơn giản và nhẹ nhàng

 

Body Stretch

Căng/ giãn cơ thể là phương pháp mới trong việc tăng cường sự dẻo dai và phát triển sự linh hoạt của các khớp xương. Bạn có thể tìm lại sự uyển chuyển , nhanh nhẹn của tuổi trẻ khi tham gia lớp này nhằm duỗi căng các cơ, săn chắc cơ thể và cải thiện khung xương, cơ bắp

 

Hatha Bend & Stretch

Các động tác luyện tập trực tiếp vùng lưng, cải thiện độ chắc khỏe của xương cột sống, tăng dẻo dai và linh hoạt. Các động tác khom người phía trước và ngửa lưng ra phía sau cũng làm giảm những cơn đau ở thắt lưng, khôi phục và duy trì phần lưng khỏe mạnh, làm giảm căng thẳng cơ bắp và đau dây thần kinh. Mỗi tư thế Asana đều tập luyện cột sống, bằng cách kéo giãn, căng và vặn theo các mức độ khác nhau. Tất cả các tư thế này nhằm ngăn ngừa và sửa chữa những tư thế sai của cột sống ở mọi vị trí: đứng, ngồi và nằm.

 

Hot Yoga

Phòng tập được duy trì với nhiệt độ 30 đến 36 độ, làm nóng với công nghệ đèn hồng ngoại tiên tiến nhất, kích thích cơ thể tự toát mồ hôi kết hợp với các bài tập thở và tư thế được chọn lọc. Các bài tập giúp cơ thể người tập thải độc, giảm cân nhanh, hỗ trợ tiêu hóa, thư giãn đầu óc, tinh thần thoải mái và cải thiện hơi thở.

 

Hatha Twisting 

Lớp học được thiết kế với những bài tập xoay, vặn giúp cơ thể khỏe mạnh.Các động tác trong lớp Twisting đặc biệt có lợi cho hệ tiêu hóa. Thực hiện các động tác thường xuyên giúp sạch ruột, loại bỏ chất độc khỏi cơ thể, làm khỏe mạnh hệ tiêu hóa, khỏe mạnh các cơ quan nội tạng vùng bụng.

 

Sun Series 

Bài tập được thiết kế là một chuỗi những động tác liên tục. Sun Series đặc biệt giúp cho phần cơ bụng và cột sống khỏe hơn. Ngoài ra, bài tập này còn giúp người tập giải tỏa stress, làm sảng khoái tâm trí,… Bài tập phù hợp và tốt cho tất cả mọi người.

 

Sun Salutation

Bao gồm một chuỗi các tư thể Yoga nối tiếp nhau. Bài tập giúp bạn cải thiện sự linh hoạt  của  các khớp xương.

 

Balance Yoga

Yoga Balance là lớp học tập trung vào các động tác giữ cân bằng cơ thể. Đây là lớp học khó, có tác dụng củng cố cơ bắp, tăng cường sức mạnh và mang lại sự ổn định cho cả tinh thần và thể chất. Lớp học này phù hợp với những người đã có kinh nghiệm luyện tập.