OM FACTORY HÀ NỘI - TRƯỜNG HỌC YOGA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

NƠI BẠN THOẢ SỨC TRẢI NGHIỆM NHỮNG BỘ MÔN YOGA MÀ BẠN YÊU THÍCH

  •  OM Factory Hà Nội - Thương hiệu Yoga nổi tiếng đến từ New York, là Trường học Yoga hàng đầu tại Việt Nam với phòng học hiện đại, hoà mình với thiên nhiên, được trang bị sẵn thảm tập và các dụng cụ hỗ trợ tập luyện Yoga cho các học viên.
  •  Với đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên Mỹ được đào tạo bài bản từ những giảng viên nổi tiếng đến từ OM Factory New York bên cạnh đội ngũ giáo viên Ấn Độ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Yoga tại Việt Nam, OM Factory Hà Nội chính là địa chỉ đáng tin cậy và không thể thiếu của các tín đồ Yoga trong nhiều năm qua.
  •  Ghi dấu ấn với các bộ môn Aerial Yoga, Hatha Yoga, Vinyasa Yoga, Restorative Yoga, Power Yoga, Yin Yoga..., OM Factory Hà Nội sẽ giúp bạn trải nghiệm đầy đủ các bộ môn Yoga mà bạn yêu thích trong mọi khung giờ và đặc biệt là bạn có thể tập luyện Yoga được hàng ngày, hàng tuần với mức chi phí vô cùng hợp lý và phù hợp với mọi đối tượng học viên.
  •  Bên cạnh đó, giúp cho các học viên được tiếp cận nhiều hơn với các bộ môn Yoga đang thịnh hành trên thế giới, OM Factory Hà Nội còn mở rộng quy mô, đào tạo thêm các loại hình Yoga trên không, xiếc, vòng, bungee.... bên cạnh việc phát triển các workshop, các show biểu diễn... dành cho các tín đồ yêu thích bộ môn Yoga.
  •  Hướng đến sứ mệnh xây dựng một cộng đồng Yoga với hơn 1000 hội viên và gần 5000 lớp học trải dài khắp các khung giờ từ Thứ Hai đến Chủ Nhật hàng tuần tại các cơ sở, OM Factory Hà Nội sẽ là nơi nuôi dưỡng tình yêu và niềm đam mê của các hội viên đối với bộ môn Yoga, là nơi giúp các hội viên thêm tĩnh lặng, thư thái trong tâm hồn mỗi khi mệt mỏi hay căng thẳng trong cuộc sống. 
  • Không chỉ có vậy, OM Factory Hà Nội cũng luôn tâm niệm một điều rằng, đem lại niềm vui, sức khoẻ, sự dẻo dai cho các học viên cũng chính là kim chỉ nan cho mọi hoạt động phát triển và thành công của Trung tâm, giúp các hội viên thêm yêu đời, yêu cuộc sống và đặc biệt là có thêm cơ hội khám phá những điều kỳ diệu và bí ẩn của Yoga trong suốt những thập kỷ qua. 

 OM FACTORY HÀ NỘI - NƠI NUÔI DƯỠNG NIỀM ĐAM MÊ VÀ KHẲNG ĐỊNH BẢN THÂN CÙNG VỚI BỘ MÔN YOGA!

OM FACTORY BÙI THỊ XUÂN - BTX

OM FACTORY ĐẶNG THAI MAI - ĐTM

sự kiện

up coming event