FARA Marz

CO-FOUNDER


Sinh ra và lớn lên tại Ba Tư, từng tốt nghiệp những trường Đại học có danh tiếng tại Thụy Sỹ với chuyên ngành Thiết Kế và Kiến trúc, nhưng với tình yêu, niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn Yoga, Fara Marz đã quyết định theo học Khóa đào tạo Giáo viên Yoga tại Mỹ, sáng lập ra OM Factory New York và trở thành một CEO có tầm nhìn chiến lược khi từng bước giúp OM Factory phát triển tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam với tên gọi OM Factory Hà Nội kể từ tháng 3/2016. Cùng với CEO Phạm Thùy Anh - người bạn đồng hành không thể thiếu tại Việt Nam và cũng là người đồng sáng lập OM Factory Hà Nội - Fara Marz đã không ngừng đem đến Việt Nam những bộ môn Yoga mới lạ, hấp dẫn và được người Mỹ ưa thích thông qua OM Factory Hà Nội.   

“Việt Nam chính là mảnh đất mà tôi yêu quý và đây cũng chính là nơi mà tôi mong muốn được mang những gì tinh túy nhất của bộ môn Yoga đến với các bạn. Và tôi thật may mắn khi gặp được CEO Phạm Thùy Anh, người có chung niềm đam mê và lý tưởng với tôi để cùng chung tay và phát triển thương hiệu OM Factory tại Hà Nội với đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản từ OM Factory New York. Chúng tôi tin tưởng rằng, với những điểm khác biệt mà OM Factory Hà Nội hiện có trong các bộ môn Yoga sẽ giúp các bạn cảm nhận và khám phá được hết những điều kỳ diệu do Yoga mang lại mà trước khi đến với OM Factory Hà Nội các bạn hầu như chưa hề được biết đến”. 

Fara Marz is OM Factory’s founder, designer, and architect. A Persian native, Faramarz did his schooling at Kunstgewerbeschule in Basel, Switzerland, where he received his post-graduate diploma in architecture and product design, and at the University of Oregon, where he received his Master of Architecture degree. Since 1980, Faramarz has made his home in New York City, and in 1984, formed his architectural firm, Arte New York. Faramarz was introduced to yoga at Gold’s Gym, NYC, which he designed. Smitten, Faramarz went on to receive his yoga teacher training at Laughing Lotus under the guidance of Jasmine Tarkeshi and Dana Flynn. OM Factory is the realization of Faramarz’s longtime dream of creating a yoga community that spans across several continents.