Phạm HỒNG NGỌC

Aerial Yoga teacher

Nhỏ nhắn, xinh xắn, Huấn luyện viên Phạm Hồng Ngọc là một trong những huấn luyện viên được OM Factory Hà Nội đặt nhiều kỳ vọng trong việc giảng dạy bộ môn Yoga Bay tại Việt Nam. Với kinh nghiệm giảng dạy bộ môn Aerobic không chuyên trong vòng hai năm khi còn ngồi trên ghế giảng đường Đại học, Huấn luyện viên Phạm Hồng Ngọc bắt đầu luyện tập Yoga chuyên sâu kể từ khi lập gia đình và gắn bó với bộ môn Yoga cho đến tận ngày nay. Và OM Factory Hà Nội chính là ngôi nhà mà cô mong muốn được truyền tải cho mọi người niềm yêu thích đối với bộ môn Yoga, đặc biệt là bộ môn Yoga Bay còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Và OM Factory Hà Nội cũng chính là nơi đầu tiên tại Việt Nam giảng dạy chuyên sâu bộ môn Yoga cực hot này tại Mỹ. 

“Thật may mắn khi tôi được gia nhập Đại Gia đình OM Factory Hà Nội và được đào tạo một cách bài bản và chuyên sâu từ các giảng viên OM Factory New York để trở thành một giáo viên Yoga Bay tại đây. Đối với tôi, Yoga Bay chỉ toàn là niềm vui, không một chút sự sợ hãi. Khi các bạn học viên làm quen với bộ môn Yoga Bay tại OM Factory Hà Nội, các bạn sẽ cảm nhận được điều đó và càng yêu thích bộ môn Yoga  Bay vẫn còn khá mới mẻ nhưng cực kỳ hot tại Mỹ này hơn”. 

Ngọc has always been fascinated with dance and physical movement from a very young age since attending summer dance classes. Dance then became her life's passion. During her undergraduate studies, she taught aerobics for 2 years. She then started her yoga practice after getting married and having two kids. 

 

Yoga changed her life and mind. With a deep love for yoga, she joined Yoga TTC in Vietnam. She is grateful to OM Factory Ha Noi for her Aerial Yoga TTC and giving her this opportunity and lifting her practice off the ground. It is really true to say "All fun, no fear" here. She learned nothing is impossible. When you see her around the studio come say "Hi!" and ask her about her class schedule.