MAI ANH

Aerial Yoga Instructor

Đến với Yoga như một sự tình cờ và hết sức tự nhiên, Yoga đã thực sự gắn bó và không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của Huấn luyện viên Mai Anh trong nhiều năm nay. Tìm đến với Yoga và đặc biệt nhận được học bổng khóa đào tạo giáo viên Yoga Bay tại OM Factory Hà Nội để trở thành một Huấn luyện viên Yoga Bay chuyên nghiệp tại đây, Huấn luyện viên Mai Anh luôn mong muốn các học viên của mình có thể giải tỏa được những áp lực trong cuộc sống, có thể tìm đến được với những niềm vui, niềm hạnh phúc do Yoga mang lại bằng chính niềm đam mê và sự nhiệt huyết của mình truyền tải đến các học viên. 

 

“Yoga đối với tôi đó chính là niềm đam mê, bầu nhiệt huyết và trở thành một Huấn luyện viên Yoga Bay chuyên nghiệp tại OM Factory Hà Nội chính là niềm mơ ước của tôi nhiều năm nay và đến hôm nay tôi đã thực hiện được điều đó. Thông qua OM Factory Hà Nội, tôi mong muốn truyền tải được hết những gì tinh túy nhất của Yoga mà mình lĩnh hội được đến các học viên, giúp họ cảm thấy yêu đời hơn và cảm nhận được cuộc sống của mình trở nên có ý nghĩa hơn”. 

 

Mai Anh chose yoga as naturally as yoga had chosen her. Coming from adversities in her life, Mai Anh came to yoga to relieve stress and surprisingly, yoga has given her a lot more in return: health and happiness; Mai Anh loves it. She received scholarships for the Aerial Yoga teacher training course from OM Factory. Besides practicing yoga with her teachers Liz and Kevin, she has been inspired by them and their passion for yoga. She feels her life is much more meaningful now and trains every day in order to continue sharing her knowledge with everyone.