NGỌC DUNG

Aerial Yoga instructor

Từng là một sinh viên ngành y, Dung ý thức được tầm quan trọng khi sức khỏe tinh thần hòa hợp với sức khỏe thể chất. Mong muốn của Dung là xây dựng lối sống lành mạnh, phòng tránh bệnh tật cho bản thân và những người xung quanh. Sau khi khám phá được những lợi ích tuyệt vời của Yoga, Dung mong muốn tìm hiểu sâu hơn về điều đó. Dung đã có cơ hội được biết đến Yoga Bay - một hình thức luyện tập Yoga thú vị và đầy thử thách. Cô tin tưởng rằng âm nhạc và Yoga, khi được kết hợp sẽ mang lại cho người tập sự thư giãn và tâm hồn bay bổng. Cũng chính vì thế, Dung đã tìm thấy được những điều mình đam mê khi lựa chọn môn Yoga Bay và Khiêu vũ trên không tại OM Factory, đó là: sức khỏe, sự dẻo dai và nghệ thuật.

Having completed her medical schooling, Dung knows the importance of balance between mental and physical health. Her desire is to help others create a healthy lifestyle and prevent diseases. Discovering benefits of yoga helped her deepen her practice. 

 

The opportunity to participate in Aerial Yoga showed it to be an interesting and challenging version of yoga. Dung has a special interest in music and rhythm. She believes that music and yoga can be harmonized to bring people to the highest state of relaxation. She found her passions in Aerial Yoga and Aerial Dance at OM Factory, bringing her strength, flexibility and art.