Lê PHƯƠNG CHI

Studio Manager

Tốt nghiệp Đại học Chuyên ngành Thương mại Điện tử tại Singapore vào năm 2012 nhưng vốn yêu thích bộ môn Yoga ngay từ khi còn nhỏ nên khi trở về nước, Lê Phương Chi đã quyết định gắn bó với bộ môn Yoga và trở thành một trong những người đầu tiên - cùng với Phạm Thùy Anh, CEO Studio Five và Fara Marz, CEO OM Factory New York - đặt nền móng cho OM Factory Hà Nội tại Việt Nam. Lê Phương Chi cũng chính là một trong những thành viên không thể thiếu trên bước đường phát triển của OM Factory Hà Nội. Với vốn kiến thức và kinh nghiệm của mình trên cương vị Thành viên Ban Quản lý, Lê Phương Chi đã từng bước giúp OM Factory Hà Nội thu hút được nhiều hội viên và tạo được chỗ đứng, trở thành Trường đào tạo Yoga hàng đầu tại Việt Nam như hiện nay.  

“Đối với tôi, OM Factory Hà Nội như là một ngôi nhà thứ hai vậy. Cùng với những người sáng lập như CEO Phạm Thùy Anh và Fara Marz, chúng tôi luôn mong muốn OM Factory Hà Nội sẽ là địa chỉ bỏ túi quen thuộc và không thể thiếu của các hội viên mỗi khi muốn tìm đến một địa chỉ đáng tin cậy để tập luyện Yoga. Và chúng tôi cũng luôn mang đến OM Factory Hà Nội những bộ môn Yoga mới lạ, hấp dẫn mà các hội viên khó có thể tìm thấy được ở các trung tâm Yoga khác như bộ môn Yoga Bay hiện đang được giới trẻ Mỹ khá ưa thích. Và đây cũng chính là bộ môn Yoga lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và khi đặt chân đến Việt Nam thì bộ môn này cũng đã thu hút được khá nhiều các bạn trẻ đến với OM Factory Hà Nội để luyện tập hàng ngày”. 

Chi practiced yoga at her workplace and she fell in love with it after practicing for 2 months. She graduated in Business Computing in 2012 from Singapore and became the much-loved studio manager quickly. She is learns how to deal with a new challenges every day! She has been a solid and nurturing manager, steering the studio calmly through transitions, dealing with students and teachers as well as the old strange man with white beard. She is strives to ultimately have her own studio one day.