Phạm CHẦM

Customer Service Team Leader

Biết đến Yoga cách đây 5 năm, Phạm Chầm - cô sinh viên chuyên ngành Ngoại ngữ, Trường Đại học Thái Nguyên đã quyết định gắn bó với Yoga và OM Factory Hà Nội kể từ năm 2014 với chức danh chuyên môn Trưởng ban Hành chính - Lễ tân OM Factory Hà Nội. Và cô cũng chính là một trong những nhân sự đầu tiên của OM Factory Hà Nội và gắn bó với Trung tâm kể từ đó cho đến nay. Cô cũng luôn dành một sự quan tâm đặc biệt cho OM Factory Hà Nội để nuôi dưỡng tình yêu của mình với Yoga. 

“Là một trong những nhân sự đầu tiên của OM Factory Hà Nội và từng bước vượt qua những khó khăn cũng như chứng kiến tận mắt những bước phát triển và thành công hiện tại của OM Factory Hà Nội, tôi càng thấy gắn bó và yêu nơi này hơn. Đến với OM Factory Hà Nội, không chỉ riêng tôi mà ngay cả các hội viên khi đến với OM cũng nhận thấy được một điều rằng chúng tôi là một Gia đình. Đến với OM , chúng tôi không còn khoảng cách của những người xa lạ và chúng tôi càng thêm gắn bó với nhau hơn khi được cùng nhau luyện tập những bộ môn Yoga hấp dẫn và mới lạ, duy nhất chỉ có tại OM Factory Hà Nội”.

Chầm was born and raised in Thai Binh province, where everyone only knew field and farm work and nothing about yoga. After graduating at Faculty of Foreign Languages from Thai Nguyen University with a Bachelor of English in 2012, Chầm was introduced to yoga through a co-worker there. Since 2014, she started practicing yoga seriously when she became the customer service representative at the yoga studio. As a famous saying once said, “Life is trying things to see if they work”. This rings true with Chầm as she really loves this work and yoga.