purnna Chandra

Yoga instructor

Là một trong những giáo viên nước ngoài tại OM Factory Hà Nội, sinh năm 1989 tại Odisha -  ́n Độ, Huấn luyện viên Purnna Chandra có niềm đam mê Yoga từ nhỏ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo các lớp Yoga tại Việt Nam và tại nhiều quốc gia khác trên thế giới như Thái Lan,  ́n Độ….., HLV Purnna Chandra đã đạt được nhiều chứng chỉ quan trọng như: Thạc sỹ ngành Human Consciousness & Yogic Science từ ĐẠi học Utkal Odisha - Ấn Độ; bằng Cao đẳng trong Yoga Trị liệu từ Đại học Utkal Odisha - Ấn Độ; chứng chỉ khóa đào tạo giáo viên Học viên Satyam Yoga tại Odisha Ấn Độ và nhiều loại chứng chỉ đào tạo Yoga khác. 

“Thật may mắn khi tôi được biết đến OM Factory Hà Nội và được giảng dạy Yoga tại đây. Là một trong những giáo viên nước ngoài được yêu mến tại OM Factory Hà Nội, với kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy và đào tạo Yoga tại Việt Nam, tôi luôn mong muốn truyền tải được hết những gì mình có được cho các học viên, giúp các học viên cải thiện được sức khỏe và có được những gì mình mong muốn mà không phải bộ môn nào cũng mang lại được như Yoga”.  

 

Purna Chandra Behera was born in Odisha, India in 1989. Mr. Purna is a passionate yoga instructor with more than 6 years of experience on Yoga training. He also works in Bangkok, Thailand and Hanoi, Vietnam  as an "International Yoga Instructor". 

 

CERTIFICATIONS:

  • Master Degree in "Human Consciousness and Yogic Science" From Utkal University, Odisha (India). 
  • Diploma in "Yoga Therapy" from Utkal University, Odisha (India).
  • Management of  Diebetes From  S-VYASA  University, Bangalore (India)
  • Yoga Instructor's Training Course From, Satyam Yoga  Academy, Bhubaneswar, Odisha (India)