Phạm Thùy Anh

Co-Founder

Là một CEO trẻ trung, năng động, yêu thích Yoga từ nhiều năm trước, đã từng tốt nghiệp khóa đào tạo Giáo viên Yoga Quốc tế 200 giờ, đối với Phạm Thùy Anh, Yoga như một người bạn thân thiết và không thể thiếu trong cuộc sống của cô vậy. Chính bởi vậy, sau nhiều lần vấp ngã khi quyết định dấn thân vào con đường lập nghiệp, bằng bản lĩnh của một Nhà lãnh đạo trẻ tuổi dám nghĩ và dám làm, Phạm Thùy Anh cùng với Faramarz, CEO OM Factory New York đã quyết định đưa thương hiệu OM Factory New York đến Việt Nam và sáng lập ra OM Factory Hà Nội với mong muốn mang đến cho cộng đồng một môi trường tập luyện và giảng dạy Yoga đứng số 1 tại Việt Nam. Và sau nhiều năm, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của đội ngũ Ban Quản lý, điều mà Phạm Thùy Anh cùng với những người cộng sự của mình mong ước đã trở thành sự thực khi OM Factory Hà Nội ngày càng phát triển và tạo được tiếng vang không những tại thị trường Yoga trong nước mà còn tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan….. 

“Yoga đối với tôi đó chính là niềm hạnh phúc. Hạnh phúc vì được mang lại sức khỏe cho mọi người. Hạnh phúc vì được đem lại tiếng cười và niềm vui cho các hội viên.... Và OM Factory Hà Nội nó cũng như là máu thịt của tôi vậy! Đối với OM Factory Hà Nội, tôi luôn tâm niệm một điều rằng, cùng với đội ngũ Ban Quản lý, Giáo viên tại Trung tâm, chúng tôi sẽ mang đến cho cộng đồng một môi trường tập luyện Yoga hiệu quả với các bộ môn Yoga chưa bao giờ hoặc lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và độc quyền duy nhất tại OM Factory Hà Nội”. 

Thuy Anh is the co-founder of OM Factory Ha Noi. She has been practicing yoga for 5 years. She is a 200-hr International Yoga Teacher Training Course graduate. 

 

With her strong sense of duty and serving her community, her partners and she opened Tam Yen Yoga & Dance in 2013 and Studio Five Yoga & Wellness in 2014, now becoming OM Factory Hanoi. By chance, she met an old strange man with white beard and sparkling eyes named Fara Marz in Ha Noi and has since always felt thankful for every single event that happened after that meeting.  They formed a strong friendship very fast and that was how OM Factory Hanoi came to fruition.