AERIAL Yoga

Các lớp học Yoga bay (Aerial Yoga) mang lại cho bạn sự hứng khởi và sảng khoái sau cả một ngày lao động.

Hãy kéo xuống để tìm lớp học phù hợp với bạn!

Level 1

Dù bạn đang tập yoga thường, khiêu vũ trên không, khiêu vũ hiện đại, hay là thành viên đội cổ vũ, nếu bạn chưa bao giờ tập Yoga Bay (Aerial Yoga), hãy bắt đầu với Level 1! Các lớp Level 1 sẽ giúp bạn học cách dùng lụa để cân bằng và thực hiện các động tác trên không. Bạn cũng sẽ biết cách điều khiển bản thân để trở nên thoải mái khi được lụa hỗ trợ.

 

Level 1 dành cho học viên:

·         Mới học yoga thảm và yoga bay

 

·         Muốn tăng sức mạnh và độ dẻo dai của cơ thể


level 2

Lớp học Yoga Core sẽ giúp bạn khám phá ra sức mạnh nội tại của mình và những động tác đầy tính thử thách giúp các bạn trở nên mạnh mẽ, giúp cân bằng cơ thể- tinh thần khi ở trên lụa! Bạn sẽ bất ngờ khi phát hiện ra sức mạnh từ chính những cơ bắp của mình!

 

Dành cho: mọi cấp độ.

 

Những trường hợp không nên tập lớp này:

 

Chấn thương/Phẫu thuật cột sống trong thời gian gần, Thoát vị đĩa đệm, Chấn thương đốt sống cổ, Chấn thương/Phẫu thuật cổ tay và vai.


open level

Hãy tham gia lớp Yoga bay open level để được trải nghiệm các động tác thuộc nhiều level khác nhau. Bạn sẽ được thử sức mình trong những bài tập kéo dãn cơ, đảo ngược và cả những bài tập cần sức mạnh của những level cao.

 

Dành cho những học viên:

 

  • Đã từng tập Aerial Yoga (ít nhất 2 buổi) và/hoặc có kỹ năng sử dụng lụa/vải.
  • Đã quen với những động tác yoga cơ bản.

aerial dance

Trong lớp Khiêu vũ trên không (còn gọi là Aerial Dance), học viên sẽ sử dụng võng lụa để tạo ra những động tác uyển chuyển và đảo ngược đẹp mắt, được truyền cảm hứng từ các động tác yoga và kỹ thuật vũ đạo. Mỗi lớp học sẽ bắt đầu bằng những động tác chú trọng thể lực, độ dẻo dai và cân bằng, sau đó học viên cùng huấn luyện viên sẽ cùng thực hiện các động tác vũ đạo trên không.

Phù hợp với học viên muốn nâng cao sức mạnh và học các kỹ năng sử dụng lụa sáng tạo.

 

Dành cho:

 

  • Học viên đã học Aerial Yoga
  • Hoặc đã biết sử dụng võng lụa.